3 LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO COCO WONDERLAND RESORT

COCO WONDERLAND ĐÀ NẴNG CÓ NHIỀU LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Tổng quan condotel Wonderland resort là một dự án bất động sản với nhiều loại hình như căn hộ, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, nằm trong quần thể dự án Cocobay Đà Nẵng. Dự án được tập đoàn Empire Group đầu tư và phát triển với mong muốn tạo nên một khu du nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho du khách khi tới Đà Nẵng. Condotel Coco Wonderland trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ là một dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm trong giới đầu tư bởi những lợi ích và tiềm năng tuyệt vời mà nó mang lại cho những ai có cơ hội sở hữu.

Coco Wonderland resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Đà Nẵng

Hiện tại dự án đang được mở bán cùng với PTTT condotel Wonderland resort cao cấp vô cùng đơn giản dành cho những khách hàng muốn đầu tư lâu dài với nhiều loại hình như căn hộ cao cấp, trao đổi kì nghỉ 15 ngày/ năm, khách sạn,…với giá mở bán hấp dẫn cùng các chiết khấu theo số lần thanh toán, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú của bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào hiện nay.

Bể bơi ngoài trời được xây dựng hiện đại

COCO WONDERLAND SỞ HỮU VỊ TRÍ TIỀM NĂNG VỀ DU LỊCH VÀ PHÁT TRIỂN

Vị trí căn hộ Coco Wonderland resort nằm ngay ở trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, tựa mình bên cạnh bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh theo đánh giá của tạp chí Forrbes, Mỹ. Theo thống kê, số lượng khách du lịch cả trong nước và quốc tế đổ về đây đang đứng thứ 5 cả nước và tăng đều qua mỗi năm. Với vị trí thuận lợi như vậy, trong tương lai không xa, dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lợi lớn.

Từ Coco Wonderland, khách du lịch có thể tiếp cận dễ dàng trong vòng vài phút tới các địa điểm du lịch hấp dẫn khác như núi Ngũ Hành Sơn,  công viên Châu Á, bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp. Ngoài ra, họ cũng có thể hòa mình vào những nét văn hóa xưa tại phố cổ Hội An, làng rau Trà Quế giữa một cuộc sống hiện đại quen thuộc hàng ngày, chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong kì nghỉ dưỡng. Nhờ giao thông thuận lới cùng vị trí tuyệt vời cho du lịch, dự án Coco Wonderland cao cấp sẽ khiến bất cứ nhà đầu tư nào phải để ý khi quyết định đầu tư trong năm nay.

Dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch của Đà Nẵng từ condotel Coco Wonderland

Phối cảnh dự án Condotel Coco Wonderland Đà Nẵng

COCO WONDERLAND CHO PHÉP TRAO ĐỔI KÌ NGHỈ HÀNG NĂM

Khi nhắc đến đầu tư bất động sản, người ta thường nghĩ tới việc mua bán hặc cho thuê lại nhà đất, căn hộ, biệt thự. Bên cạnh lợi nhuận lớn của lĩnh vực đầu tư này cũng có không ít những khó khăn gặp phải như thời gian, chi phí quản lý, biến động trên thị trường, thị hiếu khách hàng,..Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu trong tay một dự án giống như condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng với hình thức chia sẻ kì nghỉ độc đáo.

Thiết kế Condotel Coco Wonderland Resort có nét giống như một tòa lâu đài

Loại hình timeshare – trao đổi kì nghỉ có vẻ vẫn đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì thế, chủ đầu tư muốn đem đến cho nhà đầu tư một sự lựa chọn mới, hấp dẫn không kém bất cứ loại hình đầu tư nào. Với timeshare, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để quản lý căn hộ hay tài sản của mình mà hàng năm vẫn có lợi nhuận. Dự án cam kết đáp ứng mức lợi nhuận 12%/ năm, liên tiếp trong 8 năm đầu tiên. Để biết thêm thông tin về chia sẻ kì nghỉ, xem thêm tại căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland resort chất lượng.

Mặt bằng tầng 18 condotel Coco Wonderland Đà Nẵng

Chính vì những lý do kể trên, hãy nhanh tay trở thành một trong những khách hàng đầu tiên có cơ hội sở hữu dự án bất động sản hot nhất Đà Nẵng trong năm nay.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *