Một khái niệm mới đi vào thị trường và có rất nhiều ý kiến với dòng sản phẩm này trên thị trường, bất động sản giải trí đột phá hơn các loại hình bất động sản như bất động sản biển nghỉ dưỡng, bất động sản cho thuê…. với dòng bất động sản này sẽ mang lại sự đột phá mới mẻ và đảm bảo hiệu quả cao hơn. Bài viết dưới sẽ phân tích cho bạn đầy đủ các khía cạnh và tiềm năng của loại sản phẩm bất động sản mang tên “bất động sản giải trí”

BDS giải trí Lan Quế Phường

BDS giải trí Lan Quế Phường

Bất động sản giải trí là bất động sản nghỉ dưỡng đi kèm với vui chơi giải trí khép kín và đây sẽ là một trong các kênh đầu tư vượt trội hấp dẫn trong năm 2016 và 2017. Hiện nay kênh đầu tư này đang chinh phục các đại gia bât động sản với tham vọng là tiềm năng to lớn đối với thị trường và là mảnh đất với sự xuất hiện của lễ hội vui chơi giải trí xuyên đêm ngày, các trò chơi dân gian truyền thống, các sự kiện, casino…

BDS Giải trí Pattaya của Thái Lan

BDS Giải trí Pattaya của Thái Lan

Ở Việt Nam có rất nhiều các khu giải trí như Suối Tiên, Đầm Sen, Đại Nam, hay công viên nước…. tuy nhiên các khách hàng khi tới với các địa điểm trên vẫn gặp phải tình trạng không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng. Với chiều dài hình chữ S thì tại mỗi vùng miền đều có các khu du lịch tuy nhiên việc tập hợp các đặc sắc của từng vùng vào một địa điểm thì chỉ có Cocobay hiện tại đang làm và đó thực sự là một kênh có sức hút với giới đầu tư.

Dự án Cocobay Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng

Bất động sản giải trí có thể phát triển mạnh và có thể vươn xa xứng tầm khu vực và tại đây sẽ kết hợp hài hòa 3 yếu tố: du lịch – giải trí – văn hóa để phù hợp và sẽ đáp ứng được sự mong chờ của người Việt Nam.

Mời bạn đọc, xem thêm thông tin đầu tư của BDS nghỉ dưỡng – Du Lịch – Giải Trí tại đây để hiểu thêm về đầu tư vào loại hình BDS biển này