CAM KẾT LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ VÀO COCO WONDERLAND RESORT

TỔNG QUAN DỰ ÁN CONDOTEL COCO WONDERLAND ĐÀ NẴNG

Nhiều khách hàng đã biết tới siêu dự án Cocobay Đà Nẵng do Empire Group làm chủ đầu tư nhưng về thông tin tổng quan condotel Wonderland Đà Nẵng cao cấp nằm trong quần thể siêu dự án trên vẫn còn mơ hồ. Đây chính là một dự án bất động sản cao cấp, được phát triển theo hướng căn hộ nghỉ dưỡng, condotel chất lượng ngay tại thành phố Đà Nẵng.

Dự án condotel Coco Wonderland Resort

Dự án trên tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã góp một phần không nhỏ cho sự tăng nhiệt trên thị trường bất động sản tại Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu xem Coco Wonderland có gì hấp dẫn mà khiến cho thị trường trở nên sôi động như thế.

VỊ TRÍ HẤP DẪN VỚI TIỀM NĂNG SINH LỜI LỚN CỦA COCO WONDERLAND RESORT

Vị trí căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Đà Nẵng chất lượng đang sở hữu thuộc quần thể siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, nằm ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, liên kề bãi biển Đà Nẵng, một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Mỹ Forbes Bình chọn.

Với vị trí vàng đang có, khả năng sinh lợi cho các nhà đầu tư vào dự án là rất lớn khi mà hàng năm, thành phố Đà Nẵng đón tiếp một lượng khách du lịch đứng thứ 5 cả nước, mang lại tiềm năng thu được lợi nhuận lớn từ việc phát triển ngành du lịch và dịch vụ cho thành phố nói chung và những nhà đầu tư nói riêng.

Danh sách các vị trí kết nối từ condotel Coco Wonderland

Vị trí căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland Đà Nẵng cao cấp hiện đang được đánh giá cao bởi có sự kết nối thuận tiện đến các địa điểm du lịch khác trong thành phố. Vì vậy nên condotel tại dự án sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

GIÁ MỞ BÁN DỰ ÁN RESORT COCO WONDERLAND ĐÀ NẴNG

Bảng giá condotel Wonderland resort đang rất được quan tâm trước những thông tin tích cực về dự án. Trong đợt mở bán này, tập đoàn Empire Group hiện đang có những mức giá hết sức hấp dẫn như sau:

  • Sở hữu xứ sở thần tiên Coco Wonderland chỉ từ 720 triệu thanh toán trước và trả tiếp trong 7 đợt khác nhau. Điều này thật sự thuận lợi cho những khách hàng còn chút khó khăn về tài chính, giúp nhà đầu tư có thể sở hữu ngay condotel hoặc căn hộ tại đây mà không phải chờ đợi
  • Giá bán chỉ từ 39,5 triệu/m2. Đây được đánh giá là một mức giá vô cùng hấp dẫn trước những thông tin tích cực mà dự án đang có lẫn tiềm năng mà nó có thể mang lại trong tương lai.

Phối cảnh dự án Condotel Coco Wonderland Resort

CAM KẾT LỢI NHUẬN 12% TẠI DỰ ÁN COCO WONDERLAND RESORT

Khi đầu tư vào condotel Wonderland resort chất lượng, nhà đầu tư không chỉ được hưởng một mức giá hấp dẫn mà còn hưởng thêm nhiều lợi ích từ những chương trình hấp dẫn trong quá trình thanh toán tại dự án như:

  • Chương trình trao đổi kì nghỉ và miễn phí kì nghỉ 15 đêm hàng năm tại hệ thống resort của dự án. Khách hàng có thể sử dụng 15 đêm mỗi năm để sử dụng khi tới du lịch Đà Nẵng hoặc nhượng lại cho người khác khi không có nhu cầu.
  • Ngân hàng hỗ trợ 60% giá trị dự án khi khách thanh toán đủ 40%.
  • Thanh toán theo tiến độ được hưởng mức chiết khấu 3%
  • Thanh toán bằng vốn tự có được hưởng 6% chiết khấu.
  • Cam kết mức lợi nhuận 12%/ năm liên tục trong 8 năm đầu

Nhà hàng với thiết kế rộng rãu phục vụ nhu cầu ẩm thực của du khách

Trước mức giá và các chiết khấu lẫn lợi ích hấp dẫn như trên, căn hộ Coco Wonderland Đà Nẵng cao cấp đang rất xứng đáng trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc trong quyết định đầu tư của bạn vào năm nay.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *