CONDOTEL COCO WONDERLAND RESORT CHẤT LƯỢNG-SỰ QUAN TÂM ĐẦU TƯ

Giới thiệu Condotel Coco Wonderland Đà Nẵng

Nằm gần lối vào rất gần Khu Giải trí và Khách sạn Cocobay, các nhà đầu tư đánh giá condotel Coco Wonderland resort chất lượng-sự quan tâmđầu tư  bởi tiềm năng sinh lời cũng như giá trị về thiết kế, tiện ích mà nó mang lại. Ngay cả vị trí đắc địa cũng là một phần đóng góp to lớn vào sự thành công của dự án này của nhà đầu tư The Empire.Condotel Coco Wonderland resort sẽ tạo nên một không gian cổ tích tràn ngập tuổi thơ với các kiến trúc như lâu đài cổ tích, qua đó thu hút đối tượng khách thuê là các gia đình cùng trẻ nhỏ đến nghỉ dưỡng. Tiện ích thiết kế riêng biệt mới lạ cộng với vị trí đắc địa, đây được dự đoán sẽ trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Đối với người mua nhà thì khả năng sinh lời tại condotel Wonderland resort Đà Nẵng như thế nào? Đây thật sự là một cơ hội đầu tư tốt khi chủ đầu tư condotel Wonderland resort cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/ năm, liên tục trong 8 năm đầu tiên, trong khi ở các loại hình bất động sản tương tự, chủ đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận trong khoảng 8-10% một năm. và sau khi bán đi chr đầu tư vẫn được chia lợi nhuận.

mat-bang-phoi-canh-can-ho-nghi-duong-wonderland-da-nang

Mặt bằng phối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Đà Nẵng

 

Vị trí condotel Coco Wonderland Đà Nẵng

Nằm trong tổng thể siêu dự án Cocobay, từ Coco Wonderland Đà Nẵng cao cấp chỉ mất 10 phút đi xe là đã đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, nó cũng nằm gần với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác trong khu vực. Ngoài ra, khách hàng cũng chỉ mất từ 10 đến 15 phút là có thể đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, hỗ trợ nhiều chuyến bay đến Seoul, Singapore, Hồng Kông, Tokyo, … , qua đó ta cũng có thể đánh giá được vị trí condotel Wonderland resort Đà Nẵng có tốt không. Chỉ cần tham khảo sơ qua vị trí trên bản đồ là có thể cảm nhận được phần nào sự tiện lợi của dự án.

Ngoài ta, bạn có biết yếu tố về cảnh quan ảnh hưởng đến đánh giá vị trí condotel Coco Wonderland Đà Nẵng như thế nào? Nhiều người cho rằng Coco Wonderland Đà Nẵng sở hữu bức tranh toàn cảnh trị giá hàng triệu đô la, đây được xem là vị trí giá trị tại Cocobay với cảnh quan hài hòa giữa màu sắc của biển, bầu trời và cỏ xanh, làm cho khung cảnh Coco Wonderland Đà Nẵng trở nên sống động như một kiệt tác giữa thiên nhiên. Có sự hỗ trợ từ các cảnh quan xung quanh như biển, sân Golf và nhiều những khu tiện lợi trong quần thể dự án.

tien-nghi-can-ho-cao-cap

Hình ảnh tiện nghi của căn hộ sang chảnh

 

Thiết kế condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng như thế nào

Hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá thiết kế condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng chất lượng bởi sự độc đáo trong nét thiết kế, mô phỏng các cung điện cổ tích xen lẫn hơi hướng hiện đại, qua đó, mỗi khi bước căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland, khách hàng sẽ luôn có cảm giác như đang lạc vào thế giới truyện cổ của tuổi thơ, cảm giác mà khó có dự án nào mang đến được. Mỗi căn hộ condotel được hoàn thiện theo chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế với màu sắc cùng nội thất tươi tắn, đáng yêu sẽ là một trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thiết kế condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng cao cấp bởi các tiện ích xung quanh cũng độc đáo không kém, cùng hòa mình vào khung cảnh cổ tích với vườn cổ tích, mê cung bí ẩn, nhà trên cây, làng nấm-xì trum… càng làm tăng thêm nét độc đáo và kì thú cho khu nghỉ dưỡng. người lớn cũng như sống lại với kí ức thời trẻ thơ. Trẻ em như đang lạc vào thế giới thần tiên chỉ có trong phim truyệ và cổ tích. Tất cả sẽ mang lại cho ta cảm giác tuyệt vời với trải nghiệm khó quên trong dịp kì nghỉ, cùng với gia đình, bạn bè, người thân, hoặc người thân thương.

Vườn-cổ-tích-coco-wonderland

vườn cổ tích Coco Wonderland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *