CONDOTEL COCO WONDERLAND RESORT CƠ HỘI SINH LỜI LỚN

  1. Giới thiệu condotel Coco Wonderland resort cao cấp bậc nhất Đà Nẵng

Mới đây, chủ đầu tư Empire Group đã thêm dòng sản phẩm mới là condotel Coco Wonderland resort với tiêu chuẩn 4 sao. Vậy vị trí condotel Coco Wonderland resort ở đâu? Nghe qua tên gọi, ta cũng đoán ra đây là một phần trong tổng thể siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, dự án nằm đối diện với Coco Skyline Resort được xây dựng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng-  một thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam, nơi mà thu hút hàng triệu khách tham quan du lịch ghé đến. với vị trí đắc địa, dự án như rồng mọc thêm cánh có thể tung hoành làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Vậy dự án condotel Coco Wonderland resort có tốt không? Theo góc nhìn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đây không chỉ là một dự án sở hữu đầy đủ các giá trị cơ bản như thiết kế, tiện ích, vị trí… mà còn có tiềm năng sinh lời rất cao trong tương lai.

Coco Ocean Spa Resort

Phối cảnh bể bơi tại Coco Wonderland Resort

  1. Phương thức thanh toán condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng như thế nào?

Việc mua một bất động sản luôn được các nhà đầu tư cân đo đong đếm rất cẩn thận, từ các thông tin tổng quan cho đến giá cả và các vấn đề pháp lý, phương thức thanh toán condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng có tốt không cũng được người mua rất quan tâm. Nhưng sau khi xem qua thông tin về lịch biểu thanh toán, hầu hết các khách hàng đều rất an tâm vì phương thức thanh toán condotel Coco Wonderland Đà Nẵng hoàn toàn giúp khách hàng có thể chủ động trong việc đầu tư. Thời gian giữa các đợt thanh toán được giãn cách khá tốt, khách hàng có thể dự trù trước cho các đợt thanh toán một cách thoải mái.

Giá bán cũng được chủ đầu tư điều chỉnh khá hợp lý để tạo cơ hội đầu tư tốt nhất cho các khách hàng, theo đó, trung bình căn condotel 1 phòng ngủ sẽ có giá từ 1,8 tỷ, căn condotel 2 phòng ngủ sẽ có giá từ 2,7 tỷ và căn condotel 3 phòng ngủ sẽ có giá từ 3,4 tỷ. Đây là một mức giá khá dễ chịu đối với một dự án tiềm năng như condotel Coco Wonderland Đà Nẵng.

Phương thức thanh toán dự án Coco Wonderland Resort

  1. Condotel Wonderland resort Đà Nẵng có tốt không?

Trở lại với câu hỏi còn bỏ dở phía trên, chúng tôi sẽ đưa ra thêm nhiều thông tin về dự án để khách hàng có thể an tâm hơn khi đầu tư vào condotel Wonderland resort. Trước tiên, ta cần hiểu về loại hình của condotel Wonderland resort Đà Nẵng như thế nào. Condotel là loại hình khá phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam, đối với các nhà đầu tư vừa tham gia vào thị trường bất động sản thì loại hình này vẫn còn khá mới. Theo đó, khi sở hữu một căn condotel, khách hàng xem như đã hợp tác cùng chủ đầu tư trong chương trình cho thuê căn hộ trong 20 năm, chủ đầu tư sẽ cam kết sinh lời tối thiểu 12% trong 8 năm đầu tiên, từ năm thứ 9 trở đi khách hàng sẽ nhận được 80% lợi nhuận cho thuê. Đây thật sự là một kênh sinh lời tiềm năng với doanh thu hàng tháng khá hấp dẫn. Ngoài ra chủ sở hữu còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ hàng năm tại dự án.

Nói về sức hút cho thuê của dự án, khách hàng sẽ không khỏi ấn tượng bởi cách thiết kế căn hộ cùng các tiện ích rất đặc biệt. Với câu slogan “Xứ sở thần tiên”, Wonderland resort thật sự là một thế giới cổ tích với các căn condotel được thiết kế theo khuynh hướng hiện đại nhưng vẫn mang dánh dấp cung điện tráng lệ, bên cạnh đó là các tiện ích độc đáo chỉ có riêng tại “Xứ sở thần tiên” như Mê cung của Tiểu yêu tinh, Vương quốc tuyết, Ngôi làng Nấm Xì-Trum, Vườn cổ tích… tạo nên một condotel Wonderland resort cao cấp và độc đáo.

Vườn-cổ-tích-coco-wonderland

vườn cổ tích Coco Wonderland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *