CONDOTEL WONDERLAND ĐÀ NẴNG CÓ TỐT KHÔNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Tổng quan siêu dự án Coco Wonderland – Condotel Wonderland Đà Nẵng có tốt không để đầu tư?

Condotel Wonderland Đà Nẵng có tốt không để đầu tư sinh lời – với căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao, là một phần của dự án CocoBay Đà Nẵng được thiết kế mang phong cách đúng nghĩa “Wonderland”. Được chủ đầu tư phát triển với 700 căn hộ, căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Đà Nẵng như thế nào? Chắc chắn câu hỏi này được đặt ra với tất cả mọi người. Dự án này với diện tích 12.008m2, kết cấu 1 hầm, 3 tầng khối đế và 28 tầng condotel.

Dự án này với điều mới mẻ là loại hình trao đổi kì nghỉ (timeshare) bước đầu còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam nhưng cũng là điểm thu hút của nhà đầu tư. Những dự án khác sau khi bán xem như không còn liên quan đến căn hộ. Còn dự án này, chủ đầu tư vẫn nhận được % tiền thuê sau khi đã bán căn hộ. Hơn thế nữa, còn có căn hộ để phục vụ cho khách đến khu resort thuê. Các nhà đầu tư trong vai trò là chủ sở hữu sẽ có 15 ngày nghỉ dưỡng tại Coco  Wonderland resort trong một năm. Họ có 15 ngày nghỉ trong năm để tận hưởng thời gian nghĩ dưỡng tại nơi đây hoặc nhượng lại khoảng thời gian này để sinh lãi nếu không có nhu cầu sử dụng. Những khoảng thời gian còn lại trong năm, căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng được bạn đầu tư sẽ được chúng tôi quản lí hộ và chia sẻ lợi nhuận, cam kết lợi nhuận lên đến 12% liên tục trong 8 năm.

Một loại hình mới mẻ nhưng độc đáo với dự án to lớn sẽ giúp dự án này hứa hẹn sẽ cho mọi người có một sự trải nghiệm mới.

phối-cảnh-coco-wonderland-đà-nẵng-1024x576

Hình ảnh phối cảnh của Coco Wonderland Đà Nẵng

vị trí căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland resort Đà Nẵng ở đâu khiến mọi người chờ đón như vậy?

Vị trí căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland resort Đà Nẵng cao cấp nằm ở trung tâm tuyến đường Đà Nẵng- Hội An. Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, một thành phố có cơ sở hạ tầng và ngành du lịch phát triển nhanh bậc nhất thu hút rất nhiêu lượt khách du lịch. Điều này là một bước đệm cho dự án trong tương lai sắp tới khi mà vị trí Condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng chất lượng nằm sát ngay bãi biển Đà Nẵng, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn. Gần hai sân Golf  lớn của thành phố, gần sông Cửa Lò, tuyến đường thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm tham quan lân cận.

Vị trí đẹp như vậy khiến dự án như viên ngọc xanh giữa lòng thành phố Đà Nẵng, chúng ta có thể thấy khí vượng của dự án này khi tọa lạc tại đây.

vị-trí-coco-wonderland-resort-1024x662

Dự án nằm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland resort Đà Nẵng như thế nào khiến mọi người thích thú.

Như lạc vào thế giới cổ tích bởi thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland resort chất lượng sẽ mang lại cho bạn cảm giác như được đắm chìm vào những câu chuyện vì xứ sở thần tiên. Được thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Đà Nẵng như thế nào? Được chia làm 3 loại phòng ngủ, loại 1 phòng ngủ, loại 2 phòng ngủ và loại 3 phòng ngủ với 7 loại diện tích dao động từ 45 đến 110m2( tính theo diện tích tim tường).

Chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng muốn hướng đến những thiết kế mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, bởi vì thế Coco Wonderland được thiết kế mang đậm chất “Wonderland”. Nội thất sang trọng được hòa quyện với màu sắc phù hợp, tao nhã. Những màu sắc cổ tích nhưng không kém hiện đại. Có rất nhiều khu vui chơi như nhà trượt tuyết, khu vườn cổ tích và rất nhiều điều mới lạ nhằm khiến cho khách hàng cảm nhận được sự gần gũi như ngôi nhà. Với trẻ em, như được sống lại trong thế giới thần tiên cổ tích là điều hạnh phúc, khiến chúng thích thú với các khu vui chơi mang đậm màu sắc trẻ thơ. Với người lớn khi tới đây sẽ mang lại được cảm giác như được trở về tuổi thơ thêm lần nữa, thoải mái và dễ chịu với bao kí ức đẹp.

Mat-bang-tang-18-condotel-Coco-Wonderland-Resort

Mặt bằng tầng 18 condotel Coco Wonderland Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *