CONDOTEL WONDERLAND RESORT ĐÀ NẴNG CÓ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG.

Condotel Wonderland resort Đà Nẵng có tốt không?

Condotel Wonderland resort Đà Nẵng có tốt để đầu tư nghỉ dưỡng. Được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam, Đà Nẵng được mọi người đến sinh sống và nghỉ dưỡng với mức độ dày đặc. Một thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng đón đầu rất nhiều nhà đầu tư đến nơi đây. The Empire cũng không là ngoại lệ, một tập đoàn với nhiều dự án thành công đã để lại một hứa hẹn cho thành phố Đà Nẵng phát triển hơn. Cocobay Đà Nẵng là một dự án đang được thi công ở nơi đây. Và Coco Wonderland là một phần của dự án Cocobay Đà Nẵng. Một dự án về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Với một loại hình mới mẻ du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây, Coco Wonderland với loại hình timeshare sẽ mang lại sự mới mẻ.

Được đặt ở vị trí đắc lợi ngay trung tâm Đà Nẵng, tuyến đường giữa Đà Nẵng và Hội An. Chỉ với 20 phút là có thể đến Hội An và 15 phút đến sân bay thành phố nếu đi bằng ô tô. Được bao bọc xung quanh là biển Đà Nẵng tuyệt đẹp, dòng sông Cổ Cò hiền hòa, và dãy Ngũ Hành Sơn kì vĩ, hai sân Golf xanh mát tuyệt đẹp. Được xây dựng với diện tích 12008 m2, với 31 tầng và 3 tầng khối. Với tổng quan như vậy thì chúng ta đã giải đáp được thắc mắc căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland resort có tốt không?

mat-bang-phoi-canh-can-ho-nghi-duong-wonderland-da-nang

Mặt bằng phối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland resort Đà Nẵng như thế nào?

Mọi người sẽ thắc mắc rằng thiết kế căn hộ Wonderland Đà Nẵng như thế nào, Coco Wonderland Resort chính là sự hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và lối thiết kế cổ điển từ những lâu đài, ngôi nhà phương Tây. Với sự khác biệt của một nơi mang phong cách cổ tích thần tiên như ở Coco Wonderland Đà Nẵng. Trẻ em hay người lớn khi đến đây cũng cảm thấy thoải mái và muốn đến đây tham quan nghỉ dưỡng. Với diện tích 12008 m2, 31 tầng được chia làm 700 căn, diện tích được phân bổ từ 45-110 m2. Nội thất bên trong sẽ được thiết kế phù hợp sang trọng, nguy nga tráng lệ. Không những được chìm đắm trong những câu chuyện cổ tích chỉ xuất hiện trong sách báo, các gia đình còn được cảm nhận khu vườn cổ tích Fairy Garden, có ngôi nhà của Nấm Xì Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật,..còn có cả khu chơi băng tuyết The Snow Queen. Thiết kế nơi đây mang lại niềm hưng phấn, thích thú dành cho tất cả mọi người.

phối-cảnh-coco-wonderland-đà-nẵng-1024x576

Hình ảnh phối cảnh của Coco Wonderland Đà Nẵng

Giá Các đợt thanh toán tại Coco Wonderland Resort chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với vị trí đắc địa như vậy, Coco Wonderland Đà Nẵng như viên ngọc giữa lòng thành phố làm mọi người thấy thích thú bởi sự tiện nghi và sang trọng cuả nó. Nhưng không hẳn mọi người sẽ dám chắc rằng giá căn hộ Coco Wonderland resort Đà Nẵng có tốt không. Với một dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhưng chỉ với 39tr/m2 hay 720 bạn có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng sang chảnh, được ngân hàng SHB hỗ trợ tới 60% vay vốn, được cấp sổ hồng trọn đời. Mua căn hộ có 7 bước cơ bản để thanh toán toàn bộ số tiền để sở hữu căn hộ siêu tiện dụng và sang trọng. giá căn hộ Coco Wonderland resort như thế nào, bởi lẻ nơi đây thiết kế theo các nhu cẩu của khách hang. Vì thế gia cả sẽ thay đổi theo mức độ theo diện tích của phòng.

Với 1,8 tỷ bạn sẽ mua cho được căn 1 phòng ngủ, 2,7 tỷ sẽ mua được căn 2 phòng và đặc biệt là căn 3 phòng 3,4 tỷ.

PHUONG-THUC-THANH-TOAN-COCO-WONDERLAND-RESORT

Các đợt thanh toán tại Coco Wonderland Resort

Xem tham khảo thêm giá tại:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế căn hộ Wonderland Đà Nẵng cao cấp có sức hút với khách hàng.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *