ĐẦU TƯ CĂN HỘ COCO WONDERLAND ĐÀ NẴNG

 

Đầu tư căn hộ  Coco Wonderland  Đà Nẵng, một trong những sự lựa chọn sản phẩm nổi bật nằm trong tổng thể siêu dự án Cocobay – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thành phố Đà Nẵng. Với sản phẩm chính của dự án là các căn Condotel, đây được đánh giá là loại hình sản phẩm mới, không quá khó để sở hữu nhưng khả năng sinh lời rất tiềm năng và ổn định.

Thông tin tổng quan về căn hộ Wonderland resort Đà Nẵng chất lượng quốc tế

Căn hộ Condotel Wonderland resort Đà Nẵng chất lượng  chuẩn 4 sao ở hạng mục căn hộ khách sạn cao cấp là sản phẩm do chủ đầu tư Empire Group phát triển với quy mô 700 căn Condotel thuộc Tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng. Dự án nằm trên khu đất 12.008m2 với kết cấu 1 hầm, 3 tầng khối đế và 28 tầng condotel

Đặc biệt, các tiện ích tại dự án được thiết kế rất độc đáo với ý tưởng từ thế giới cổ tích, đó cũng là lý do dự án có tên gọi Wonderland. Sở hữu căn hộ Wonderland resort Đà Nẵng chất lượng sẽ giúp trẻ em trong gia đình có những trải nghiệm đáng nhớ, tận hưởng một không gian tuổi thơ đầy thơ mộng với các tiện ích đặc biệt như khu vườn cổ tích, ngôi nhà nấm xì trum, mê cung của tiểu yêu tinh, nhà trên cây của Tarzan… người lớn cũng sẽ cảm thấy tâm hồn mình trẻ trung và hòa nhập với con cái nhiều hơn khi nghỉ dưỡng tại đây, giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó.

Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ nghỉ dưỡng Coco Wonderland resort Đà Nẵng chất lượng cao như vậy còn là do được thừa hưởng đa dạng tiện ích hiện đại trong tổng dự án Cocobay cùng một vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc gần các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng như bán đảo Sơn Trà, công viên Châu Á, núi Ngũ Hành Sơn…

Thiết kế căn hộ Wonderland Đà Nẵng như thế nào?

Nhằm đảm bảo thiết kế căn hộ Wonderland resort Đà Nẵng cao cấp để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ Wonderland Đà Nẵng được chia làm 3 loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với 7 loại diện tích khác nhau dao động từ 45 đến 110m2 (tính theo diện tích tim tường).

Phong cách chủ đạo của các căn hộ tại Wonderland Đà Nẵng là thế giới cổ tích nên chủ đầu tư luôn hướng đến suy nghĩ thiết kế căn hộ Wonderland Đà Nẵng như thế nào để khách hàng có cảm giác như đang sống trong lâu đài cổ tích giữa xứ sở thần tiên. Khách hàng chắc chắn sẽ rất ấn tượng trước thiết kế nội thất đặc biệt với sự hòa quyện giữa màu sắc cổ tích và hơi hướng hiện đại, ấn tượng khó tả đó có lẽ phải thật sự trải nghiệm thì ta mới có thể cảm nhận được thiết kế căn hộ Wonderland Đà Nẵng có tốt không.

 

ho-boi-resort-wonderland-da-nang

thiết kế hồ bới sang chảnh

Giá căn hộ Wonderland Đà Nẵng có tốt không?

Giá thành là một điểm mạnh của căn hộ Wonderland Đà Nẵng, với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ cho căn hộ 1 phòng ngủ, bạn đã sở hữu một căn Condotel tại một tổ hợp giải trí bậc nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, giá dự kiến dành cho căn hộ 2 phòng ngủ sẽ vào khoảng 2,7 tỷ và căn hộ 3 phòng ngủ là vào khoảng 3,5 tỷ, đây là mức giá khá khiêm tốn đối với một dự án đẳng cấp như căn hộ Wonderland Đà Nẵng.

Giá căn hộ Wonderland Đà Nẵng có tốt không thì không chỉ phụ thuộc vào giá bán mà còn nằm ở khả năng sinh lời của nó. Khi sở hữu căn hộ Wonderland Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận được cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm 12% trong 8 năm liên tiếp dành cho khách hàng (từ năm thứ 9 trở đi thì doanh thu cho thuê của khách hàng sẽ nhận được là 80%). Như vậy, chỉ mới một lần đầu tư, khách hàng sẽ nhận được khả năng sinh lời trọn đời hấp dẫn. Với tiềm năng sinh lời như vậy, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm nhiều đến câu hỏi “Giá căn hộ Wonderland Đà Nẵng có tốt không?

mê-cung-coco-wonderland-đà-nẵng

Mê cung ẩn chứa nhiều điều bí ẩn của tiểu yêu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *