THIẾT KẾ DỰ ÁN COCO WONDERLAND RESORT

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT TẠI COCO WONDERLAND RESORT ĐÀ NẴNG

 Thiết kế căn hộ Wonderland Resort được định hình theo phong cách một khu vườn cổ tích với nhiều câu chuyện thần tiên dành cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, thiết kế dự án coco wonderland resort còn đi theo xu hướng hiện đại, tiện nghi và sang trọng, mang đẳng cấp của một siêu dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng với những đường nét kiến trúc khác biệt và độc đáo, luôn mang lại cảm giác thư thái nhất cho khách du lịch.

Khu vườn cổ tích với những điều bí ẩn và kì thú

 Chính thiết kế căn hộ Coco Wonderland Resort là một trong những yếu tố quan trọng nâng cao chất lượng kì nghỉ của du khách khi đến với dự án. Từ kiến trúc tổng thể cho đến những chi tiết nhỏ nhất cùng hàng loạt các tiện ích và dịch vụ, mọi thứ đều được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian trải nghiệm tuyệt vời cho kì nghỉ của bạn và gia đình.

Thiết kế Condotel Coco Wonderland Resort mang dáng dấp của một tòa lâu đài

 Nhìn từ xa, thiết kế căn hộ Wonderland Resort cao cấp giống như một cung điện trong thời hiện đại. Đặc biệt khi về đêm, với hệ thống đèn thắp sáng cùng với quy mô lớn của dự án, Coco Wonderland nổi bật trong màn đêm của Đà Nẵng giống như chiếc vương miện lấp lánh của vị vua cai trị vương quốc trong những câu truyện cổ tích .

VỊ TRÍ CỦA CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG COCO WONDERLAND RESROT

 Nếu như thiết kế độc đáo mang dáng dấp của tòa lâu đài thời hiện đại thì vị trí căn hộ Coco Wonderland Resort Đà Nẵng giống như ở kinh đô của vương quốc thần tiên. Nơi mà dự án tọa lạc chính là vị trí vàng của Đà Nẵng với tiềm năng khai thác du lịch cực kì lớn.

 Tọa lạc tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, nơi hàng năm có lượng khách du lịch đổ về cực lớn, căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Resort chất lượng được mong chờ có cơ hội phục vụ du khách với chất lượng tốt nhất. Không những thế, trong thời gian qua, Đà nẵng đang nỏi lên là một thành phố đep, đáng sống và có tốc độ tăng đưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Chính vì thế mà càng có nhiều người muốn đầu tư vào thành phố biển này. Việc Coco Wonderland nằm sát ngay bờ biển Đà Nẵng chính là một lợi thế không hề nhỏ của dự án.

Dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch của Đà Nẵng từ condotel Coco Wonderland

 Từ căn hộ Coco Wonderland Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng di chuyển quanh thành phố và tiếp cận nhanh chóng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở địa phương.

CÁC CHÍNH SÁCH HẤP DẪN CHỈ CÓ Ở COCO WONDERLAND ĐÀ NẴNG

 Căn hộ nghỉ dưỡng Wonderland Đà Nẵng cao cấp nằm trong tổ hợp dự án CocoBay, được chủ đầu tư rất chú trọng về uy tín cũng như các chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng đầu tư vào nó. Với những cam kết về chất lượng phục vụ và pháp lý cùng lợi nhuận, dự án hiện tại đang có các chính sách hấp dẫn như sau:

  • Cam kết lợi nhuận lên tới 12% liên tục trong vòng 8 năm đầu tiên
  • Được ngân hàng hỗ trợ vốn vay 60%
  • Được đầu tư theo loại hình trao đổi kì nghỉ 15đêm/ năm độc đáo

Phương thức thanh toán dự án Coco Wonderland Resort

 Đầu tư vào đâu tại thời điểm thị trường BĐS đang có nhiều biến động như thời điểm hiện tại hện là câu trả lời rất khó. Với các chính sách hấp dẫn, lỗi kiến trúc độc đáo cùng tiềm năng lớn và vị trí vàng như trên, Condotel Coco Wonderland resort Đà Nẵng cao cấp xứng đáng là điểm đến đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư trog giai đoạn cuối năm 2017 này.

GIÁ BÁN CĂN HỘ COCO WONDERLAND RESORT CAO CẤP

 Các căn hộ, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thử nghỉ dưỡng tại dự án có mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc và nhu cầu khách hàng khác nhau.

 Với giá chỉ từ 1,8 tỷ cho căn hộ 1 phòng ngủ, giá căn hộ Wonderland resort cao cấp được cho là khá hợp lý cho một dự án tại khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đà Nẵng.

Dự án nằm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *