TIỆN ÍCH 5 SAO CỦA COCO OCEAN SPA RESORT

TIỆN ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA COCO OCEAN SPA RESORT

Tiện ích Coco Ocean Spa Resort ngoài việc được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích dự án  cocobay. Như  là phố đi bộ dài nhất Việt Nam, sân khâú ngoài trời rộng tới 2500 chỗ, nhạc nước trên sông Cổ Cò, nhà hát Opera và rất nhiều tiện ích nổi bật khác. Được thừa hưởng nhiều tiện ích toàn khu như vậy nhưng CĐT cũng rất ưu ái dành riêng cho Coco Ocean Spa Resort rất nhiều tiện ích nội khu nổi bật hơn hẳn các tòa trước.


HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC WIKI TƯ VẤN

Coco Ocean Spa Resort

Coco Ocean Spa Resort

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU COCO OCEAN SPA RESORT

Ngoài những tiện ích nội khu của Cocobay Đà Nẵng thì Coco Ocean Spa Resort còn sở hữu riêng cho mình những tiện ích mà chỉ mình nó sở hữu:

  • Super spa Center lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích 4500m2. Bao gồm nhiều tổ hợp Gym/ spa/ khu detox/ massage có sức chứa tối thiểu 200 suất 1 lúc
  • Wave Hill hoành tráng với những đường cong tuyệt mỹ, hiệu ứng ánh sáng đèn led thu hút đám đông
  • Hệ thống nhà hàng detox và 2 quầy bar với phong cách khác nhau
  • Tòa condotel với kiến trúc thăng hoa mang Sức sống từ biển khơi
  • Dịch vụ dạy trẻ em massage

Đặc biệt Coco Ocean Spa Resort có tiện ích bể bơi trên không. Quý khách có thể thoaỉ mái tận hưởng, đắm chìm trong làn nước nhìn ra thiên nhiên rộng lớn.


HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC WIKI TƯ VẤN

Coco Ocean Spa Resort hơi thở từ biển khơi

 

COCO OCEAN SPA RESORT LÀ TÒA CONDOTEL CHUYÊN VỀ SỨC KHỎE

Coco Ocean Spa Resort  là tòa Condotel  chuyên về sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho các khách hàng một không gian trải nghiệm đầy đủ tích hợp trong một tổ hợp khép kín. Ở đây quý khách vừa có thể vui chơi, mua sắm, giải trí xuyên màn đêm, Vừa được thanh lọc cơ thể, tái tạo sức khỏe khi trở về hưởng tiện ích coco ocean spa resort. Từng tiếng suôi chảy, tiếng chim hót,  tiếng nhạc nhẹ nhàng sẽ len lỏi vào từng hành lang, từng căn hộ của quý khách


HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC WIKI TƯ VẤN

 

Tiện Ích Tại Coco Ocean Spa Resort

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *